8-2022 Đak Pơ thi “Rung chuông vàng“ điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Xin chào đọc giả.Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề Đak Pơ thi “Rung chuông vàng“ điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Đak Pơ thi “Rung chuông vàng“ điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Sáng 15-9, Trung tâm Y tế cộng đồng Gia Lai Cheng Đạ Pó tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ 2022 dành cho các điều dưỡng, nữ hộ sinh xuất sắc.Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Song đến từ Trung tâm Y tế xã Đồng An, ảnh: Tuết Mai
BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Song (Trạm Y tế xã Chu Ân). Ảnh: Tuet Mai

Hội nghị có sự tham gia của 25 điều dưỡng, nữ hộ sinh đến từ 8 Trung tâm Y tế thị xã và 3 khoa (Khoa Cấp cứu – Khám bệnh, Khoa Nội – Nhi – Truyền nhiễm, Phòng Y tế). ) Trung tâm Y tế Cộng đồng Taipo.

Các thí sinh vượt qua kỳ thi ba phần Bao gồm: Khởi động, Tăng tốc và Về đích, soạn các câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức “Rung chuông vàng”. Các chủ đề bao gồm các vấn đề như chuyên môn y tế, điều dưỡng và chăm sóc bệnh nhân, quy tắc ứng xử và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp. Thí sinh trả lời sai sẽ bị loại và người cuối cùng còn lại trong vòng trở thành người chiến thắng.

Sau phần thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Song (Trạm Y tế xã Quý An), thí sinh Fan Thị Shui Qiao (Khoa Hồi sức cấp cứu – Khám sức khỏe) và thí sinh Đỗ Việt. Lệ Hằng (Khoa Hồi sức cấp cứu – Khám bệnh) chiếm vị trí thứ ba. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho phòng cấp cứu (Taepo Medical Center) và một giải xuất sắc cho tập thể.

Hội thi này là cơ hội để Trung tâm Y tế Cộng đồng Dapu kiểm tra, đánh giá công tác chuyên môn của toàn bộ đội ngũ điều dưỡng và sinh non.

khoa học buổi sáng.

Đak Pơ thi “Rung chuông vàng“ điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Đak #Pơ #thi #Rung #chuông #vàng #điều #dưỡng #hộ #sinh #giỏi #năm #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Đak Pơ thi “Rung chuông vàng“ điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022 – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Đak Pơ thi “Rung chuông vàng“ điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022 - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.