8-2022 Đak Pơ: Nỗ lực giữ chuẩn nông thôn mới – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả.Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Đak Pơ: Nỗ lực giữ chuẩn nông thôn mới – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Đak Pơ: Nỗ lực giữ chuẩn nông thôn mới – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Đã rà soát các tiêu chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2016-2020 và giảm số tiêu chuẩn ở cả 4 lĩnh vực đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn huyện Đáp. Đối mặt với những thực tế này, Dapugu đã triển khai tích hợp dự án. đồng thời huy động thêm các nguồn lực để giữ vững các xã đạt chuẩn nông thôn mới.

So với tiêu chuẩn giai đoạn 2011-2015, xã đạt chuẩn nông thôn mới cả nước giai đoạn 2016-2020 tăng 10 xã (từ 39 lên 49). Vì vậy, từ năm 2011 đến năm 2015, chúng tôi đã xem xét 4 mặt của khu vực Dapu được xác nhận đạt tiêu chí nông thôn mới thì cả 4 – 6 tiêu chí đều bị giảm. Cụ thể, các xã Tân An, Cư An, Phú An đều giảm 4 tiêu chuẩn, xã Hà Tam giảm 6 tiêu chuẩn. Trong đó, tiêu chí giảm phát thải chủ yếu là giao thông, tổ chức sản xuất, môi trường và hệ thống chính trị.Xây dựng một con đường nối Yangbei-myeon, Quận Duobao.  Ảnh: LN
Xây dựng một con đường nối Yangbei-myeon, Quận Duobao. Ảnh: LN

Đối với các tiêu chuẩn mà xã có thể quản lý mà không cần nhiều tiền, Ủy ban nhân dân cũ yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn mới. Đối với giao thông và các tiêu chuẩn giảm phát thải khác cần nguồn tài chính đáng kể, huyện sẽ ưu tiên cấp vốn cho các kế hoạch dự án trong huyện và tập trung đầu tư hoàn thiện, bao gồm cả đầu tư vào các cơ sở xây dựng chính. . đồng ruộng. Đồng thời, Trái đất sẽ dẫn dắt mọi miền tiếp tục đẩy mạnh xây dựng nội lực công. Nguyễn Minh Vành Chủ tịch UBND thị trấn Xín An Nguyễn Minh Vành cho biết: Tuy nhiên, hiện mới đi được khoảng 50% đường nội đồng, còn lại chỉ đi được vào mùa khô, còn lầy lội vào mùa mưa. Mới đây, UBND (cũ) đã công bố chủ trương hỗ trợ 5 triệu đồng / km đường nội đồng để đầu tư, bảo trì khu vực. Cho đến giữa năm 2018, chúng tôi đang cho phép các thôn đăng ký với sự hỗ trợ của Thổ địa và xã đạt tiêu chuẩn này, huy động công sức, đóng góp của người dân để cải tạo đường nội đồng.

Trong số các tiêu chuẩn tự điều chỉnh, các tiêu chuẩn khắt khe như thành lập hợp tác xã (HTX), xây dựng hệ thống chính trị và môi trường theo Đạo luật HTX 2012 đã được xã và khu vực loại bỏ. Bà Đinh Thị Minh Trí, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Phúc An cho biết: Chúng tôi tập trung hết sức vào quan hệ công chúng và thành lập ban quan hệ công chúng để mọi người thấy được lợi ích của việc tham gia hợp tác xã. Đặt ra một hình mẫu cho nông nghiệp và nông thôn trong tương lai gần. Về chỉ tiêu môi trường, 3 chỉ tiêu là: Tuân thủ đồ đạc hợp vệ sinh và sản xuất thực phẩm và vận động đạt 100% các quy định về an toàn thực phẩm trong tỷ lệ bàn ghế chăn nuôi so với trước đây, bao gồm tỷ lệ bàn ghế có hố xí, nhà tắm và bể nước hợp vệ sinh.

Từ đầu năm đến nay, huyện Đạ Pơ đã huy động và củng cố được hơn 540 tỷ đồng để tiếp tục xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Trong nguồn vốn này, huyện sẽ ưu tiên 4 xã đạt tiêu chí củng cố các tiêu chí hoàn thành vào giữa năm 2018. Đồng thời, Earth triển khai nhiều mô hình khác nhau để người dân nâng cao thu nhập và đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng của 3 xã còn lại theo lộ trình đề ra là trở thành nông thôn mới trong thời gian sớm nhất. Ông Đoàn Minh Duy, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đak Pơ cho biết: Tiêu chuẩn xây dựng hệ thống chính trị phục vụ sản xuất và hoạt động của khu công nghiệp hạt nhân và đa khoa sẽ được trao đổi với chính quyền địa phương trong thời gian tới, và được đề nghị là Ủy ban nhân dân cũ sẽ hoàn thiện dần các tiêu chuẩn sau khi các quan chức cấp cao cân nhắc. Đội nếu cần thiết … Mục tiêu Trái đất đến cuối năm 2018, xã này sẽ giữ vững chuẩn nông thôn mới và hoàn thiện các tiêu chí theo chuẩn mới giai đoạn 2016-2020.

Renan

.

Đak Pơ: Nỗ lực giữ chuẩn nông thôn mới – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Đak #Pơ #Nỗ #lực #giữ #chuẩn #nông #thôn #mới #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Đak Pơ: Nỗ lực giữ chuẩn nông thôn mới – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành

Tác giả gốc:

 Đak Pơ: Nỗ lực giữ chuẩn nông thôn mới - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.