8-2022 Chư Sê: Bàn giao nhà “Chữ thập đỏ“ cho hộ nghèo – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hello quý khách.Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Chư Sê: Bàn giao nhà “Chữ thập đỏ“ cho hộ nghèo – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Chư Sê: Bàn giao nhà “Chữ thập đỏ“ cho hộ nghèo – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Ngày 17-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lai Cheng Verse cùng với UBND thị trấn Jablang tổ chức bàn giao nhà “Chữ thập đỏ” cho bà Nguyễn Thị Thuận. Thôn 1 xã Ia Khươl. Cám.Biến thể Chữ thập đỏ cho bà Nguyễn Thị Thuận.
Lễ ghép chữ thập đỏ cho bà Nguyễn Thị Thuận. Ảnh: Geunjinjin

Gia đình bà Nguyễn Thị Thuận thuộc diện hộ nghèo của xã, cả gia đình sống trong căn nhà cũ nát đã nhiều năm. Thấy được những khó khăn đó, Hội Chữ thập đỏ thành phố Xu-hướng đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ xây tượng Chữ thập đỏ cho gia đình Jun.

Ngôi nhà có quy mô xây dựng 4 tầng, mái lợp tôn, nền gạch, diện tích 42m2. Tổng kinh phí hỗ trợ là 80 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh (TP. Hà Nội) tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình quyên góp. Trong trường hợp này, các ban ngành của xã và công đoàn cũng đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho gia đình.

Đây là sự kiện có ý nghĩa thể hiện tinh thần “thương yêu nhau”, tạo động lực cho các gia đình yếu thế vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hapan.

Chư Sê: Bàn giao nhà “Chữ thập đỏ“ cho hộ nghèo – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Chư #Sê #Bàn #giao #nhà #Chữ #thập #đỏ #cho #hộ #nghèo #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Chư Sê: Bàn giao nhà “Chữ thập đỏ“ cho hộ nghèo – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành

Tác giả gốc:

 Chư Sê: Bàn giao nhà “Chữ thập đỏ“ cho hộ nghèo - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.