8-2022 Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn chuyển đổi số báo chí – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Kính thưa đọc giả., tôi xin chia sẽ về chủ đề Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn chuyển đổi số báo chí – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn chuyển đổi số báo chí – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Ngày 24-9 tại TP. Bộ Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp với Google tổ chức giáo dục đổi mới sáng tạo số cho các phương tiện truyền thông phía Nam.Ngoại thất của Khóa học Giáo dục Chuyển đổi Kỹ thuật số Truyền thông.
Đó là một cảnh lớp đào tạo. Ảnh: Sen

Giáo dục có bà Phó Giám đốc Truyền thông (Thông tin và Truyền thông). Mai Hương Giang, Đông Nam Á, Bà, Giám đốc Đối tác Chiến lược về Báo chí và Xuất bản tại Google. Nguyễn Thị Thùy Dương và đại diện truyền thông có mặt. Phía nam.Buổi học có sự tham gia của đại diện các hãng vận tải phía Nam.
Buổi tập huấn có sự tham gia của đại diện các công ty viễn thông khu vực phía Nam. Ảnh: Sen

Các đại diện của hãng thông tấn có quyền truy cập vào các chủ đề sau đây trong một ngày: Thiết lập chiến lược để đổi mới kỹ thuật số thành công, tối ưu hóa doanh thu quảng cáo và các mô hình doanh thu từ người đọc: các yếu tố thành công chính.

Trong chương trình giáo dục, đại diện của Google và các chuyên gia truyền thông kỹ thuật số sẽ thảo luận và giới thiệu cách các tổ chức tin tức có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng báo chí trực tuyến, nền tảng kỹ thuật số và cải thiện doanh thu quảng cáo cho các tổ chức tin tức. đã dành rất nhiều thời gian. Đáng giá nó.

Cender.

Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn chuyển đổi số báo chí – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Bộ #Thông #tin #và #Truyền #thông #tập #huấn #chuyển #đổi #số #báo #chí #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn chuyển đổi số báo chí – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng

Tác giả gốc:

 Bộ Thông tin và Truyền thông tập huấn chuyển đổi số báo chí - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.