8-2022 An Khê: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

Hello quý khách.Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề An Khê: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh . Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu. Bài đã đạt được [vid_views] và [vid_likes] views. [vid_desc]

Xem thêm về An Khê: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

(GLO) – Sáng 28-10, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu không lương thị xã An Tây phối hợp với Khoa Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức đợt hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2022.Hơn 400 cán bộ, chiến sĩ, công đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Hơn 400 cán bộ, chiến sĩ, công đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên tham gia hiến máu. Ảnh: Yuming

Hơn 400 cán bộ, chiến sĩ, công đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia hiến máu tại thôn. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 260 đơn vị máu an toàn. Lượng máu này sẽ được tổng hợp thành máu dự trữ của các bệnh viện đa khoa khu vực nội thành, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu và chăm sóc bệnh nhân.

Ông Chen Shi Jinyong, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Jin, cho biết tại lễ khánh thành: 3.932 người đã được vận động đăng ký hiến máu không thu tiền, và 3.353 đơn vị máu đã được thu thập, trong đó hơn 400 người đã đăng ký và tiếp tục hiến máu trong Đợt 1 năm 2022, tiếp nhận 287 đơn vị máu, đạt 115% kế hoạch. đạt. Hơn 50 người tham gia đã đăng ký với Ngân hàng máu sống. Do đó, chúng tôi tích cực đóng góp vào việc cung cấp máu sạch, kịp thời và đầy đủ cho cộng đồng của chúng tôi. Mọi người”.

liên minh ngọc trai

.

An Khê: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh

, [vid_tags], #Khê #Hơn #người #tham #gia #hiến #máu #tình #nguyện #Báo #Gia #Lai #điện #tử #Tin #nhanh

An Khê: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện – Báo Gia Lai điện tử – Tin nhanh


Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn

Tác giả gốc:

 An Khê: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh [/ caption]
Đánh Giá post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.